BẢO DƯỠNG SỬA CHỮA

Với thương hiệu đạt chuẩn chất lượng về các dòng xe; công ty chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên bảo hành, bảo dưỡng sửa chữa được đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Để chiếc xe của mình luôn được đảm bảo cả về chất lượng và đảm bảo an toàn trên mọi tuyến đường di chuyển. Khách hàng cần nắm rõ các quy định khi nào xe nằm trong chế độ bảo hành, theo quy định của nhà sản xuất.

bảo hành, bảo dưỡng sửa chữa uy tín chất lượng

Xe Chuyên Dùng Nằm Trong Chế Độ Bảo Hành, Bảo Dưỡng Sửa Chữa

Việc bảo hành chỉ áp dụng về lỗi của nhà Sản Xuất đối với phần gầm và máy. Không áp dụng cho những bộ phận, chi tiết hao mòn tự nhiên và do lỗi bảo dưỡng, thay thế hoặc vận hành không đúng của người sử dụng.

Tất cả nội dung bảo hành và thời gian bảo hành theo chính sách của nhà sản xuất việc bảo hành sẽ hết hiệu lực nếu bên mua không thực hiện việc bảo dưỡng xe đúng và đủ theo định kỳ quy định trong sổ bảo hành.

Thời hạn bảo hành được quy định là số tháng hoặc số kilomet mà quãng đường xe đã đi qua kể từ ngày giao xe. Thời hạn bảo hành sẽ hết hạn hoặc vào ngày xe đạt tới số tháng quy định hoặc vào ngày nó đạt tới quãng đường quy định, tùy theo điều kiện nào tới trước.

dau check Thời gian bảo hành xe tải nhẹ: 12 tháng hoặc 20.000km

dau check Thời gian bảo hành xe tải nặng: 18 tháng hoặc 30.000km

Chính sách bảo hành thuộc ủy quyền từ các đại lý xe tải chính hãng gồm: Xe Tải Hino, Xe Tải Hyundai, Xe Tải Isuzu, Xe Tải Daewoo, Xe Tải Mitsubishi, Xe Tải Suzuki, Xe Tải Veam, Xe Chuyên Dùng.

Trong thời gian bảo hành những chi tiết hỏng nằm trong điều kiện bảo hành, chi phí sửa chữa sẽ được miễn phí hoàn toàn.

Để  được  hưởng  các  chế  độ  bảo  hành, bảo dưỡng sửa chữa  của Tổng Công Ty TNHH XNK Ô Tô Miền Nam.  quý khách phải tuân thủ các điều khoản sau đây:

dau check  Khi mua xe, quý khách phải điền thông tin vào “Giấy cam kết bảo dưỡng đúng định kỳ” do nhân viên bán hàng cung cấp.

dau check Trong quá trình sử dụng xe, quý khách phải thực hiện đầy đủ tất cả các lần bảo dưỡng theo quy định tại các Đại lý dịch vụ ủy quyền của Tổng Công Ty TNHH XNK Ô Tô Miền Nam.

dau check Không tự ý sửa chữa hoặc thay thế các chi tiết phụ tùng không do Tổng Công Ty TNHH XNK Ô Tô Miền Nam cung cấp và việc sửa chữa phải được thực hiện bởi các đại lý ủy quyền của Tổng Công Ty TNHH XNK Ô Tô Miền Nam.

dau check Khi thay thế phụ tùng, quý khách phải dùng phụ tùng chính hãng và các loại dầu nhờn, dung dịch lỏng theo khuyến nghị của Tổng Công Ty TNHH XNK Ô Tô Miền Nam.

Tổng Công Ty TNHH XNK Ô Tô Miền Nam sẽ từ chối bảo hành khi chiếc xe của quý khách không tuân thủ một trong các điều trên.

Tất cả các chi tiết thuộc diện bảo hành và còn trong thời gian bảo hành đối với chi tiết đó sẽ được sửa chữa hoặc thay thế miễn phí tại các trạm dịch vụ ủy quyền của Công Ty TNHH XNK Ô Tô Miền Nam.

Xe Không Nằm Trong Chế Độ Bảo Hành.

dau check Các hư hỏng nằm ngoài tầm kiểm soát của nhà sản xuất:

dau check Xe chở quá tải, đi quá nhanh, sử dụng xe sai mục đích, sử dụng xe ở nơi không có đường cho xe chạy, xe tai nạn…

dau check Các hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn, bão lụt, các vụ nổi loạn hay chiến tranh xảy ra.

dau check Trong quá trình vận chuyển bằng đường bộ hoặc đường biển.

dau check Do khách hàng lau chùi, rửa xe bị xước, do bị tác động từ bên ngoài vào làm móp méo vỏ xe.

Kiểm Tra Định Kỳ Miễn Phí

Quý khách hãy đem xe đến Trung tâm bảo hành, bảo dưỡng sửa chữa hoặc các Trung tâm bảo hành sau một thời gian vận hành. Trong các cự ly hoặc thời gian vận hành đầu tiên sau khi mua xe, công tác bảo dưỡng sửa chữa là rất quan trọng để đảm bảo có được sự hoạt động bền bỉ.

bảo dưỡng sửa chữa định kỳ uy tín chất lượng

Tùy theo từng chu kỳ bảo dưỡng ghi dưới đây, chiếc xe của Quý khách sẽ được các trung tâm bảo hành kiểm tra kỹ lưỡng tính năng kỹ thuật của xe và bảo hành toàn bộ hệ thống mà Quý khách không phải trả phí tổn về công lao động.

Số km bảo dưỡng định kỳ được quy định dưới đây:

dau check 1.000 km (quy định từ 800 km đến 1.300 km) hoặc 01 tháng.

dau check 5.000 km (quy định từ 4.000 km đến 6.000 km) hoặc 03 tháng.

dau check 10.000 km (quy định từ 9.000 km đến 11.000 km) hoặc 06 tháng.

dau check 15.000 km (quy định từ 14.000 km đến 16.000 km) hoặc 09 tháng.

dau check 20.000 km (quy định từ 19.000 km đến 21.000 km) hoặc 12 tháng.

Khi khách hàng mua xe tải chuyên dùng tại Tổng Đại Lý Xe Tải Miền Nam sẽ được hưởng chế độ bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa như theo quy định đã được ghi rõ trong cuốn sổ bảo hành trước khi thỏa thuận và giao xe.

Mọi thắc mắc của khách hàng hãy gọi trực tiếp đến số hotline để được tư vấn khi khách hàng thắc mắc trong quá trình sử dụng.

Cheap Jerseys Wholesale Jerseys Cheap Jerseys Wholesale Jerseys Cheap Jerseys Cheap NFL Jerseys Wholesale Jerseys Wholesale Football Jerseys Wholesale Jerseys Wholesale NFL Jerseys Cheap NFL Jerseys Wholesale NFL Jerseys Cheap NHL Jerseys Wholesale NHL Jerseys Cheap NBA Jerseys Wholesale NBA Jerseys Cheap MLB Jerseys Wholesale MLB Jerseys Cheap College Jerseys Cheap NCAA Jerseys Wholesale College Jerseys Wholesale NCAA Jerseys Cheap Soccer Jerseys Wholesale Soccer Jerseys Cheap Soccer Jerseys Wholesale Soccer Jerseys

0828 766 788