199664180695
199664180695

Hyundai HD800 – 8 Tấn – Thùng dài 5m1

Chia sẻ

Xe Tải Hyundai Thùng Mui Bạt là dòng xe được đánh giá cao ở đặc điểm cấu tạo, công dụng và lợi ích của xe mang lại cho công việc. Để hiểu rõ hơn về dòng xe này, khách hàng nên đọc ngay bài viết dưới đây.

Chi Tiết Về Xe Tải Hyundai HD800

 Đây là dòng xe đời mới, được sản xuất trên nền kỹ thuật tiên tiến của nước ngoài đã tạo nên một điểm mới cho riêng dòng xe này.

  Với bàn tay điêu luyện kĩ xảo, dựa trên quy trình công nghệ nước ngoài đã cho ra đời một chiếc Xe Tải Hyundai HD800 có kiểu dáng hoàn toàn mới, phù hợp với yêu cầu của khách hàng trong cả nước.

  Xe Tải Hyundai HD800  bộ đôi gương chiếu hậu đa năng, quan sát tốt mọi ngóc ngách của con đường đèo nguy hiểm, nhiều vực sâu, gian nan, trắc trở. Khách hàng có thể chủ động trong mọi tình huống.

  Nội thất của xe là sự thiết kế hoàn hảo. Với bộ đôi máy điều hòa, máy nghe nhạc đa năng giúp tài xế có thể thư giãn mọi lúc, mọi nơi. Khách hàng sẽ có cảm giác thoải mái khi ngồi trong một không gian cabin rộng rãi, thoáng mát của Xe Tải Hyundai HD800

  Trọng lượng của xe luôn là điều mà khách hàng quan tâm. Với tải trọng khoảng 6.5 tấn có thể chở được một khối lượng hàng hóa lớn. Thời gian trong công việc của khách hàng sẽ được tiết kiệm hơn rất nhiều.

  Xe Tải Hyundai HD800 có kích thước lòng thùng sâu và rộng có thể chở được nhiều loại hàng hóa khác nhau. Đặc biệt thùng mui bạt cũng rất thuận lợi cho khách hàng trong việc sắp xếp hàng hóa.

Công Dụng Và Lợi ích Của Xe Tải Hyundai HD800

  Chuyên chở được nhiều loại hàng hóa nhất là các hàng hóa chịu được sức tác động của thời tiết

  Phục vụ tối đa nhu cầu công việc của khách hàng, đảm bảo quá trình chuyên chở được khép kín

  Tiết kiệm chi phí khi mua Xe Tải Hyundai HD800

  Thời gian làm việc của khách hàng sẽ được tiết kiệm hơn rất nhiều.

  Năng suất lao động ngày càng đạt hiệu quả cao.

  Xe Tải Hyundai HD800 sẽ giúp công việc khách hàng ngày càng thuận lợi.

  Thu nhập cá nhân tăng đáng kể.

Nhiều lợi ích cực kì hấp dẫn mà dòng Xe Tải Hyundai HD800 này mang lại, khách hàng hãy nhanh chóng chọn ngay cho mình một chiếc xe để phục vụ tốt cho nhu cầu công việc của mình. Hãy nhanh chóng gọi về số hotline bên dưới để được tư vấn miễn phí mọi thắc mắc.

Số người cho phép chở :

Khoảng cách trục :

– Hỗ trợ khách hàng mua xe TRẢ GÓP đến 80% – 90% giá trị xe.

– Đóng thùng theo yêu cầu ( thùng inox, thùng nhôm, chở gạch, gia súc, gia cầm….)
– Giao xe và hồ sơ xe giao ngay. Hỗ trợ thủ tục đăng kí, đăng kiểm…
– KM hấp dẫn, thuế trước bạ, hồ sơ hoán cải…

Liên hệ : tư vấn miễn phí 0939 653 030