THIẾT KẾ & ĐÓNG THÙNG CHUYÊN DÙNG

Tổng Công Ty XNK Ô Tô Miền Nam là địa chỉ số một về thiết kế và đóng thùng xe chuyên dùng đạt tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật theo yêu cầu của quý khách hàng. Thiết kế được kiểm tra và thẩm định của Cục Đăng Kiểm Việt Nam.

Công ty chúng tôi cam kết đóng mới 100% tất cả các loại thùng theo yêu cầu của khách hàng. Trong đó có các loại thùng thuộc các dòng xe như: Xe Tải Hino, Hyundai, Isuzu, Daewoo, Dongfeng, Kia Trường Hải, Mitsubishi – Fuso, Suzuki, Veam, Xe Chuyên Dùng…..

Với đội ngũ kĩ sư, gia công lắp ráp có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đóng thùng xe chuyên dùng. Tổng Công Ty XNK Ô Tô Miền Nam cam kết luôn luôn cải tiến về chất lượng, mẫu mã, kiểu dáng hoàn toàn đảm bảo chất lượng đạt thương hiệu chuẩn, phục vụ tối đa nhu cầu công việc của khách hàng.

Các nguyên vật liệu để làm nên chất liệu lòng thùng luôn được nhập khẩu từ nước ngoài, đã được các đoàn kiểm tra, chi cục đăng kiểm thường xuyên xét duyệt, kiểm định chất lượng về độ an toàn.

Tất cả các quy trình sản xuất, từng công đoạn trong các khâu đóng thùng xe chuyên dùng đã được công ty chúng tôi lên kế hoạch, kiểm tra rất kỹ lưỡng. Các sản phẩm hoàn toàn đảm bảo chất lượng trước khi xuất xưởng đưa ra thị trường và đặc biệt là trước khi giao chìa khóa cho khách hàng.

Sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại kết hợp bàn tay điêu luyện kĩ xảo của đội ngũ kĩ sư và gia công lắp ráp đã tạo ra những thiết bị hoàn toàn đạt chuẩn chất lượng.

Thùng xe chuyên dùng được sản xuất tại Công Ty TNHH XNK Ô Tô Miền Nam được bảo hành (không tính phí các hạng mục trong quy định bảo hành) trong thời hạn 12 tháng.

Sau thời gian bảo hành, quý khách sẽ được hưởng nhiều dịch vụ ưu đãi về chính sách bảo trì thùng xe tải:

dau check Xe chuyên dùng thùng bồn chở xăng dầu…

dau check Xe chuyên dùng thùng gắn cần cẩu.

dau check Xe chuyên dùng thùng bồn chở thức ăn gia súc (bồn chở cám)

dau check Xe chuyên dùng thùng chở gia súc, gia cầm mở bửng nâng ( Inox, Nhôm, Tôn, Sắt… )

dau check Xe chuyên dùng gắn bửng nâng Inox, sắt….

dau check Xe mở bửng cánh rơi Inox, Composite….

dau check Đóng ben, đóng bồn, kẹp chassis, rời cầu, ép rác.

mũi tên Khi có nhu cầu đóng thùng, Khách hàng cứ liên hệ trực tiếp đến số hotline để được tư vấn các loại thùng xe chuyên dùng phù hợp với nhu cầu công việc của bản thân.

Một số hình ảnh thùng do công ty chúng tôi thiết kế và đóng mới

thùng xe tải isuzu đóng thùng xe chuyên dùng

thùng xe tải isuzu đóng thùng xe chuyên dùng

thùng xe tải isuzu đóng thùng xe chuyên dùng

thùng xe tải isuzu đóng thùng xe chuyên dùng

Cheap Jerseys Wholesale Jerseys Cheap Jerseys Wholesale Jerseys Cheap Jerseys Cheap NFL Jerseys Wholesale Jerseys Wholesale Football Jerseys Wholesale Jerseys Wholesale NFL Jerseys Cheap NFL Jerseys Wholesale NFL Jerseys Cheap NHL Jerseys Wholesale NHL Jerseys Cheap NBA Jerseys Wholesale NBA Jerseys Cheap MLB Jerseys Wholesale MLB Jerseys Cheap College Jerseys Cheap NCAA Jerseys Wholesale College Jerseys Wholesale NCAA Jerseys Cheap Soccer Jerseys Wholesale Soccer Jerseys Cheap Soccer Jerseys Wholesale Soccer Jerseys

0828 766 788